Thông Tư GHPGVN Thống Nhất Na Uy

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Na-Uy

                                                                                                                        Jessheim 14.03.2018

Thông Tư

Kính trình: Chư Tôn Đức Tăng Ni trong GHPGVNTN Na-Uy.

Kính gửi: Toàn Thể Các Chi Hội và GĐPT trực thuộc BHD Na-Uy.

Năm Đinh Dậu cũng vừa khép lại để đón chào một năm mới Mậu Tuất tiếp nối theo sự vận hành của vũ trụ vạn vật. Trước hết chúng tôi xin cầu nguyện Tam Bảo luôn gia hộ cho tất cả quý vị trong Ban Trị Sự của các Chi Hội, cùng toàn thể GĐPT lam viên năm mới được nhiều sức khoẻ, đạo tâm luôn tăng tấn, mọi công tác Phật Sự được hanh thông viên mãn.

Nhìn lại trong năm Đinh Dậu vừa qua, có rẩt nhiều Phật sự của các Chi Hội cũng như của BHD và các GĐPT đã thành tựu viên mãn. Điều đó đã nói lên tinh thần của người Phật tử luôn luôn tinh tấn phụng sự Phật Pháp. Thay mặt chư Tôn Đức trong Giáo Hội tán thán và tùy hỉ công đức mà chư vị đã thành tựu được trong năm vừa qua.

Để tiếp nối công tác Phật Sự cho năm nay, trong cuộc họp thường niên của BHD Nauy cùng toàn thể các GĐPT vào ngày 02.12.2017 vừa qua tại Chùa Khuông Việt, BHD đã đề nghị toàn thể GĐPT tại Na Uy sẽ tổ chức một đêm “Văn Nghệ-Tiệc Chay” nhằm gây quỹ cúng dường xây dựng công trình Quán Âm Điện. Chúng tôi thấy việc làm này rất hay và rất có ý nghĩa nên toàn tâm ủng hộ. Từ khi lên kế hoạch cho đến nay, BHD đã thành lập ra được một Ban Tổ Chức và cố gắng gấp rút lo công việc để kịp cho đến ngày tổ chức được chu đáo.

Hình thức gây quỹ chính yếu là phát hành vé vào cổng tham dự tiệc chay, với giá vé ủng hộ cho người lớn là 300kr, và trẻ em dưới 12 tuổi là 150kr. Hội trường chúng ta chỉ có thể chứa khoản 350 quan khách. Ngoài ra Ban Tổ Chức sẽ kêu gọi thêm các nhà hảo tâm cũng như các nhà mạnh thường quân ủng hộ thêm tài chánh cho chương trình này. Chúng tôi ở nơi đây cũng kêu gọi thêm quý đạo hữu Phật Tử từ các Chi Hội, cũng như quý Phụ huynh các em đoàn sinh cũng có thể đóng góp thêm về phần nhân lực, cũng như tịnh tài, hoặc có thể làm bánh trái để phát hành thêm trong đêm văn nghệ, hầu góp thêm một phần công đức trong công việc Phật sự này.

Buổi tiệc chay sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 16.06.2018 tại Hội Trường:

Oslo Vineyard

Rolf Wickstrøms vei 15B, 0484 Oslo.

Để mọi công tác Phật sự được viên mãn, chúng con kính trình lên Chư Tôn Đức mẫn niệm ủng hộ, chúng tôi tha thiết kêu gọi mọi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các Chi Hội, từ quý Phụ huynh, để lần tổ chức này được thành công tốt đẹp.

Chúng con kính chúc trên Chư Tôn Đức Pháp Thể Khinh An, Chúng Sanh Dị Độ. Đồng kính chúc tất cả Vô Lượng An Lạc, Tùy Tâm Mãn Nguyện.

Kính thư

Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Thanh Niên GĐPT.

TK. Thích Viên Tường

 


Tin Khác