GỬI BẠN ĐÔI LỜI KHÍCH LỆ CHO CHẶNG ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

GỬI BẠN ĐÔI LỜI KHÍCH LỆ CHO CHẶNG ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

1. Có thể bạn đang rất mệt mỏi, nhưng hãy nhớ lại quãng đường đã qua, bạn đã cố gắng nhiều đến vậy, bạn nỡ lòng nào từ bỏ sao?

2. Người không tốt thì hãy sớm lãng quên. Chuyện không vui cũng đừng nghĩ nhiều nữa. Người xứng đáng thì hãy trân trọng. Cuộc đời hữu hạn, đừng hao phí thời gian và tình cảm quý giá vào những điều không đáng.

3. Không ai luôn đúng, không ai là hoàn hảo, ai cũng mắc phải sai lầm cả. Nhưng điều khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn chính là biết thừa nhận sai lầm của mình, và không bao giờ phạm phải một cái sai hai lần.

4. Cố gắng nào cũng sẽ có được những sự đền đáp tương ứng, hãy tin vào điều này. Có niềm tin mới có hy vọng. Hy vọng bạn vững tin vào chính mình, băng băng tiến về phía trước và trở thành người mà bạn muốn trở thành.

5. Có những ngày mưa, chúng ta chỉ muốn vùi mình ôm lấy những nỗi đau. Có những ngày nắng, nhưng trong lòng chỉ toàn là một màu mây ảm đạm. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những đau lòng, chúng ta lại thức dậy và trở nên mạnh mẽ hơn. Niềm vui là món quà, nỗi buồn cũng là một cảm xúc đáng trân trọng. Chúng ta rồi sẽ ổn, ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng hơn.

Via: Sống tích cực