Phân Ưu Phật Tử Trương Phước Quýnh & Lê Thị Thu Sương

adidaphat

Nam mô A Di Đà Phật.
 Tất cả chúng ta ai cũng đã nhận được tin buồn bạn hữu mệnh chung trong vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam, VN vào sáng hôm nay ngày 09-11-16. Tai nạn mang theo 2 vợ chồng Trương Phước Quýnh & Lê Thị Thu Sương vĩnh viễn rời khỏi thế gian này. Qua những giao tình gần gũi giữa đời và đạo, nhất là cộng sự làm công tác phật sự cho chi hội PGVNTN Telemark trong nhiều năm qua.
Nhân dịp chi hội tổ chức lễ Hạ Nguyên và Huân Tu Tịnh Độ vào cuối tuần này, chi hội cũng lập bàn linh để cầu nguyện cho 2 vợ chồng em.
Nhân đây cũng xin t/m chi hội thông báo đến các anh chị em thân nhân hoạt bạn hữu của Phước Quýnh và Thu Sương cố gắng thu vén thời gian đến: Trước là tham dự lễ cùng nhau góp phần cầu nguyện cho quốc thái dân an chúng sanh an lạc. Sau thắp nén hương tiển biệt và cầu nguyện 2 vợ chồng Trương Phước Quýnh và Lê Thị Thu Sương sớm được vãng sanh về cảnh giới cực lạc. Buổi lễ được tổ chức,

 lúc 11:00 thứ bảy ngày 12-11-16 đến trưa chủ nhật ngày 13-11-16 tại

hội trường Eidanger hallen, Tveitanvegen 14 3946 Porsgrunn.


Nam mô tiếp dẩn đạo sư A di đà Phật.

TM Chi Hội Telemark

Nguyễn Thanh Hồng


Nam Mô A Di Đà Phật.
Theo lời thầy Viên Ngộ dưới đây cho thấy thầy thu xếp lại các công tác phật sự khác để tham gia dám tang của Quýnh và Sương hơn nữa còn đón 2 cháu ở sân bay đưa 2 cháu về với gd thật là công đức vô lượng, thành kính tri ân thầy.
Như Minh Đức đã thông báo trong ban hộ niệm vào sáng nay, là trong ngày lễ cuối tuần này sẽ ghi nhận tiền quý bà con phát tâm trợ giúp cho tang lễ của Quýnh và Sương. Số tiền được bao nhiêu thì sẽ chuyển đến thầy Viên Ngộ nhờ thầy trao đến tận tay cho gd tang chủ. Addp.

Nam Mô A Di Đà Phật,
Kính thưa quý đạo hữu Phật tử
Chúng ta ai cũng biết thân người vô thường, có sinh ắt có tử. Nhưng sự ra đi của Đh Quýnh và Sương không khỏi làm cho chúng ta bùi ngùi xót xa, và đặc biệt là để lại 4 con thơ. 2 gái 2 trai, 2 người con gái đang tìm vé về Việt Nam, để nhìn mặt Cha Mẹ lần cuối. Vì mấy cháu chưa đi làm nên không có tiền nhiều để lo hậu sự, vì vậy chúng tôi thiết tha kêu gọi quý Phật tử trợ duyên cho mấy cháu. Quý vị phát tâm thì ghi số tiền vào trong viber này, rồi chúng tôi ứng trước để đưa tiền đến gd và mấy cháu. Thứ 2 ngày 14.11.2016 làm lễ Di Quan, Hạ Rọng.
Tái bút theo chương trình thì ngày mai Viên Ngộ về lại Nauy. Nhưng sự việc xảy ra như vậy, nên Viên Ngộ sẽ ở lại đón 2 cháu và đưa ra Huế và ở lại dự đám tang, cũng như động viên an ủi các cháu.

Kính

Tỳ Khuu Thích Viên Ngộ

cuu-tro45 cuu-tro46